Eva Air vé máy bay giá rẻ

chợ đêm, wifi miễn phí, ăn chay, bảo hiểm y tế, Hello Kitty điên say rượu … là lý do tại sao người Đài Loan rất tự hào để nói về quê hương của mình.
chợ đêm
ve may bay
Với diện tích chỉ 36.000 km2, nhưng Đài Loan có 300 nhà chợ đêm Bắc vào Nam. Ngôi nhà là nhà của một thị trường thức ăn đường phố để bán chip, đặc biệt là các món hào chiên trứng, đậu phụ thối và bánh nướng thơm. đồ uống về chắc chắn cần thiết nổi tiếng trà sữa trân châu và các loại trà khác.
Theo Tổng cục Du lịch Đài Loan, khoảng 70% khách mua vé Eva Air tại evaairvietnam.com du lịch đến đây để nhìn vào chợ đêm. 3 thị trường trong nước Tainan là đêm hoa truy cập nhiều nhất, Đông thị trường Giám sát hành chính Yilan – Đài Bắc và Đài Trung Feng Chia thị trường.
Nhà hàng chủ đề
Bạn đã bao giờ ăn tại một nhà vệ sinh nhà hàng? Tại Đài Loan, các mô hình của nhà hàng toilet hiện đại đã phá vỡ những điều cấm kỵ về vệ sinh và cung cấp cho khách mua vé eva air thưởng thức, giải trí trong các bữa ăn.
Hơn nữa, du khách đặt vé Eva Air có thể ghé thăm các quán cà phê, nơi Hello Kitty cho bánh mì kẹp thịt, súp có sự hiện diện của con mèo màu hồng dễ thương của cô.
Các nhà hàng theo chủ đề tại Đài Loan được trang trí tất cả trong mô hình của A380 của Airbus, thậm chí các nhà tù, bệnh viện và trường học.
Wifi miễn phí
Từ năm 2011, người dân Đài Loan có thể đăng ký mạng wifi miễn phí iTaiwan BHYT toàn dân. Đài Loan cũng là một trong những nơi đầu tiên cung cấp wifi miễn phí trên một quy mô lớn. Trong năm 2013, dịch vụ này đã được mở rộng cho khách du lịch trong năm thành phố lớn.
Do đó, du khách book vé eva air có thể đăng ký hộ chiếu iTaiwan của Đài Loan Văn phòng Du lịch hoặc các trạm giao thông, sau đó họ có thể sử dụng Wifi thoải mái tại Đài Bắc, New Taipei, Đài Trung và Đài Nam.
hiện vật Trung Quốc
Hãy thử các Bảo tàng Cung điện ở Đài Bắc là bộ sưu tập nghệ thuật của Trung Quốc lớn nhất thế giới với hơn 650.000 đối tượng. Như vậy, lịch sử được tái hiện qua những bức tượng bằng đồng, nhiều ngọc, thư pháp, sơn mài … Tuy nhiên, mỗi khi bạn mở cửa, chỉ không hơn, chỉ khoảng 10.000 hiện vật trưng bày.
vẽ hoạt hình mới
Với ít hơn 400 số lượng phim hoạt hình, Next Truyền thông Animation, một xưởng phim hoạt hình thành lập năm 2007 có khả năng biến đổi bất cứ mẩu tin tức phim hoạt hình chỉ trong 90 phút.
chay
Đài Loan đã có hơn 6.000 cửa hàng món ăn chay ngon để phục vụ cho khoảng 10% dân số chuyên ăn chay. Mặc dù phong phú về chay Ấn Độ vẫn thua, nhưng Đài Loan được biết đến với khả năng của mình để làm cho thịt chay.
Với số vốn ước tính thịt nấu ăn trong các công thức, cũng phải được đưa vào khi món thịt chay Đài Loan – được làm từ đậu nành hay lúa mì – có thể đánh lừa nhất của những người yêu thích thịt, vì vậy nó đã trở thành một ngành công nghiệp hoàn chỉnh của khu nghỉ mát của đất màu mỡ.
Little League Baseball Tournament
Bóng chày là môn thể thao phổ biến nhất ở Đài Loan. Do đó, họ cũng là những “ngôi sao” vị trí đã luôn luôn tổ chức nhiều Little League World Series giải đấu trên thế giới, gần như gấp đôi so với vị trí á quân ở Nhật Bản. Ngoài ra, trong năm 2013, một nhóm nghiên cứu đến từ Đài Loan giành Junior League Junior World Series.
Bảo hiểm y tế quốc gia
Trong kỷ nguyên của bệnh xuất hiện ở khắp mọi nơi, Đài Loan đã trở thành một ngôi sao sáng cho các hệ thống tốt nhất trong thế giới của bảo hiểm y tế. Kết quả là, người dân có thể đến các phòng khám công cộng trên toàn lãnh thổ Đài Loan. lệ phí thi sẽ được tính trực tiếp và được ghi nhận vào chi phí quản lý bảo hiểm y tế hệ thống quản lý Đài Loan mới chỉ có 2% – mức thấp nhất trên thế giới.
nhân vật Hello Kitty
Đài Loan cho niềm đam mê Hello Kitty không chỉ giới hạn trong các nhà hàng. Hiện nay, Đài Loan là quốc gia đầu tiên trên thế giới mà thậm chí còn một bia có tên Hello Kitty và đã có mặt trên các kệ hàng kể từ đầu năm 2015. bia này thị hiếu như cam quýt hoặc chuối.
Năm 2013, các hãng hàng không Đài Loan Eva Air cũng làm cho mọi người ngạc nhiên bởi các makeover hình ảnh và Hello Kitty ở khắp mọi nơi, bà chủ thống nhất không khí cho đến khi hình dạng của trái cây.
Tuy nhiên, khách sạn Grand Hi-Lai ở Kaohsiung cũng có một căn phòng với những dấu ấn của con mèo Hello Kitty xuất hiện ở khắp mọi nơi rèm cửa, khăn tắm, khăn ấm, và dốc phát thanh chuyên mở Hello Kitty.
Elemental Rồng Bag (bánh bao nhỏ)
Lee thế nào là đặc sản của Thượng Hải, tuy nhiên, Đài Loan gần đây đang dần có xu hướng cho các bữa ăn. Từ một cửa hàng ở Đài Bắc, đến nay nhà hàng Din Tai Fung bây giờ vươn tới cả Austra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *