Tham quan New Zealand với chi phí chỉ có khoảng 97.000 đồng

Tác giả tồn đọng quyến rũ bí mật ‘Phạm Thị Phương Mai, bạn sẽ có một cơ hội để giành chiến thắng gói du lịch đến New Zealand.Đặt ve may bay di new zealand 2017 tham quan đất nước xinh đẹp.

co-hoi-du-lich-new-zealand-chi-voi-97000-dong-xin-bai-edit

Phạm Thị Phương Mai – tác giả của cuốn sách mới nhất về chính tả tình yêu bí mật đã đưa ra khuyến mại đặc biệt cho những người mua sách từ 6 đến 20/12, với du lịch giải thưởng là một giấc mơ New Zealand – nơi nó sống.

Chuyến đi bao gồm vé máy bay đến và đi từ Auckland; 5 ngày những người bản xứ để được trải nghiệm văn hóa nhiều hơn, khám phá Auckland; ăn tối với tác giả tại nhà hàng 5 sao, và trải nghiệm thành phố của bạn trong một máy bay trực thăng.

>> Đặt ve may bay di adelaide 2017 tha quan New Zealand xinh đẹp

Winners cổ tích cũng có Hobbiton Village (nơi quay phim Chúa tể của những chiếc nhẫn) nổi tiếng thế giới lần đom đóm Waitomo Caves, tham quan hồ địa nhiệt bùn (địa nhiệt bùn hồ bơi) và mạch nước phun (geyser) là duy nhất để Rotorua, du thuyền xem cá heo và cá voi.

Ngoài ra, lần này cũng giúp bạn khám phá những bãi biển, thác nước, rừng nhiệt đới phía tây của Auckland; thưởng thức các nhà hàng, quán cà phê và trải nghiệm mua sắm ở đẳng cấp thế giới Queens Road Street. Đặc biệt, tác giả Phương Mai đảm bảo một thị thực du lịch. Nếu vì một số lý do bạn không thể làm cho chuyến đi, bạn có thể nhận được tiền mặt 50 triệu.

>> Đặt vé máy bay tại đại lý jetstar tại hà nội giá siêu rẻ

cuốn sách thần chú bí mật cũng đã nhận được hơn 5.000 độc giả, và những đóng góp có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam Thế giới Ngô Phương Lan.

Truy cập vào đây để có cơ hội giành chiến thắng chuyến đi hấp dẫn đối với New Zealand.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *