Mua vé máy bay đi Mỹ tham quan US 50 đường cao tốc khổng lồ

US Highway 50 được mệnh danh là “con đường cô đơn nhất ở Mỹ” kéo dài gần 700 km, nhưng bên đường dừng hiếm và truy cập luôn vắng mặt họ.Mua vé đi mỹ giá rẻ 2017 eva tham quan cao tốc US 50.

Những con chim khổng lồ bên trong xây dựng đường cao tốc Mỹ vnair / Trung Quốc trên mặt nước

>> Từ Mỹ có thể mua vé đi đài loan 2017 tham quan dài bac.

Con đường đi thẳng tới Nevada để giúp lĩnh vực này lên và xuống qua Shoshone và White Pine Dải núi, tiếp theo là trải dài của vùng muối trắng hàng trăm cây số. Về bản chất, con đường này được đặt tên, nhưng người ta không thể nhớ sau khi bài báo được công bố trên tạp chí Life vào năm 1986 được gọi là “The Loneliest đường ở Mỹ korean.” Bài báo cho biết quan điểm của Mỹ 50 mà không có cảnh quan bên đường đặc biệt, hoàn toàn nhàm chán, không có dân cư và du khách không có lý do gì để lái xe đến đó.

Con đường vẫn còn là hiếm bóng xe qua lại. Ảnh: roadtrippers.

Mỹ asiana 50 chạy từ Sacramento, California ở Ocean City, Maryland, nhưng con đường mòn ở Nevada nổi tiếng nhất đối với thiên nhiên hoang dã của nó. Andrea Ahles gia đình với hai đứa con nhỏ có kỳ nghỉ Lễ Tạ Ơn Pollock Pines, California. Cả gia đình quyết định 50 để bắt đầu cuộc hành trình bằng đường bộ đến Cali đơn giản nhất. Đúng như tên gọi của nó, sau khi ông ở bang Nevada, 3 giờ 10 gia đình chỉ được tính xe theo hướng ngược lại và hai chiếc xe đi theo cùng một hướng.

>> Mua vé đi mỹ và dai loan tại evaairvietnam.com

Nhiều người nghĩ rằng cách như chụp bút chì căng vô tận. Ảnh: Flickr.

Sau một đêm nghỉ Prospector Hotel & Gambling Hall ở Ely, Nevada, họ tiếp tục. Điều đầu tiên thu hút sự chú ý là dấu Andrea “Không có dịch vụ ở 130 km tiếp theo.” Tất cả các con đường để đi, điều duy nhất cô có thể làm các cảnh quan núi của gia đình, xem con nai và chăn thả gia súc một cách hòa bình trong khoảng 15 phút trước khi tiếp tục chuyến đi. Cũng như ở vùng ngoại ô của Fallon, Nevada, một trong số ít những thành phố xuất hiện trên đường, nó cảm thấy như cô đã trở lại với nền văn minh.

Nhưng họ không thể ở lại lâu vì nó chỉ sau 6 giờ lái xe liên tục. FM không bắt đầu hoặc là rất không ổn định. Andrea và chồng cô đã phải thay phiên nhau lái xe để chiến đấu chống lại mệt mỏi và thôi miên gần như giống hệt nhau trên đường. Tuy nhiên, chuyến đi, gia đình mất rất nhiều đỉnh núi nổi tiếng như Robinson (2315 m), Little Antelope (2250 m) hoặc đèo mới (1890 m).

Trên đường hành khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều đỉnh nổi tiếng Mỹ. Ảnh: Reddit.

Mặc dù có biệt danh là “con đường cô đơn nhất ở Mỹ” đã không được thực hiện các bang Nevada thuê nhưng quyết định để biến nó thành một khẩu hiệu và không ở khắp mọi nơi để thu hút khách du lịch. “Không phải tất cả mọi người là cảnh chán ghét xin lỗi, có những người tìm cách về kinh nghiệm của tự do giữa các đỉnh núi và thung lũng của các sa mạc trải dài bất tận. Đối với họ, những cảnh quan thiên nhiên không nhàm chán mang lại vẻ đẹp hùng vĩ và không phải bất cứ nơi nào. “Andrea nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *