Book vé đi singapore tham quan triển lãm thế giới ảo Future World

Đến đảo quốc sư tử thời gian này, du khách có thể bước vào thế giới tự nhiên hay vũ trụ chỉ bằng các công nghệ trong phòng tương lai thế giới. Mua ve may bay sang singapore vnair tham quan triển lãm Future World.

Singapore đường Chef hưu trí kế nhiệm thiếu

Tốt Velvet “thanh niên giàu có của Singapore

>> Rời singapore đặt ve may bay sang bangkok tham quan Wat Bowonniwet

Tương lai thế giới (trong tương lai) đang chạy cuộc triển lãm tại Khoa học Singapore Jetstar . Đây là nơi các nghệ sĩ thể hiện sự sáng tạo trên nền tảng của công việc thông qua một viễn cảnh mới. Chương đầu tiên của triển lãm Nature quyền (Nature).

bức tranh sinh động với hoa, lá và bướm rực rỡ trong chuyển động, đưa người xem vào thế giới tự nhiên của hình ảnh điện tử.

Chương đô thị (thị xã) thu hút nhiều du khách trong triển lãm. Ở đây, mỗi người tham gia có thể tạo ra một phần cho các thành phố như nhà, máy bay, xe hơi …

Sự tương tác giữa người xem và các yếu tố hấp dẫn của chương trình trong thành phố. Mỗi sản phẩm được sản xuất theo trí tưởng tượng của riêng bạn. Những sản phẩm này sẽ được bao gồm trong các đô thị trên màn hình lớn thông qua một máy quét.

>> Book vé đi singapore và bangkok tại vnair hcm

Không chỉ thu hút trẻ em, ngay cả người lớn cũng háo hức tham gia vào việc xây dựng các thành phố tưởng tượng. Mọi người nhìn sự chuyển động của các sản phẩm của họ trong cả hai thiết bị đô thị.

Kết thúc triển lãm đưa người xem đến các chương trình không gian (Space). Các đèn chiếu sáng thay đổi người xem chủ đề màu sắc bị mất trong các ngôi sao. Có rất nhiều chủ đề khác nhau và người xem có thể tự thay đổi các bảng điều khiển.

Đây cũng là nơi để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng và ánh sáng lung linh của du khách, khi đi lại giữa hàng triệu ngôi sao ngay trên Trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *