Mua vé máy bay đi bangkok thưởng thức món cơm gà Kaiton 20 năm

Đấu thầu và béo gà rắc cửa hàng nước sốt đặc biệt chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng dù phải xếp hàng dài có phòng. Mua ve may bay sang bangkok thưởng thức cơm gà 20 năm

Cơm gà Hải Nam là nghiền mùi

Nhà hàng Thái Lan – Trung Quốc không thể bỏ lỡ trong khi ở Pattaya

Khách xếp hàng dài trước tiệm cơm gà 20 năm ở Bangkok

Kaiton cửa hàng khiêm tốn ở góc của đường Pratunam Phetchaburi, ở trung tâm của Bangkok, và đã bị lu mờ bởi các đường phố, nhưng dễ dàng nhận biết bằng cách ký màu hồng. Ảnh: Noguchirs

>> Từ bangkok đặt ve may bay sang singapore tham quan buddha tooth relic temple

Thông thường, khách hàng phải xếp hàng 15-30 phút trước khi thanh chờ đợi cho một bảng. Ngay cả những người phục vụ đã được quy định một vài bảng trên vỉa hè một lần nữa phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng.

Mặc dù là cửa hàng phổ biến, nhưng các cửa hàng có sẵn cho khách hàng xếp hàng rào ra lệnh, lối đi đông người và để lại chút cho mọi người trên băng ghế dự bị. Hầu hết mọi người không phàn nàn, hoặc chờ đợi lâu.

món ăn chính ở đây là cơm gà Hải Nam. Một phần gồm bát nhỏ gạo, thịt gà luộc, chén nước dùng gà và nước sốt, giá 40 baht (26.000 đồng). Các cửa hàng là khách hàng hài lòng bởi ngọt crumbly nhưng không phải gà, mỡ gà từ da, gạo nhựa, đó là thực phẩm tốt.

Điểm cao nhất của parabol là sốt cốc đậu nành trộn với dấm đen Trung Quốc, thêm một số gừng và ớt xanh. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn ăn thịt gà béo ngậy nhưng mà không cảm thấy chán.

Phục vụ với chén súp chỉ là nước dùng gà, chút gia vị nêm. Hơi súp nhạt, bạn có thể thêm một chút muối cho vừa ăn. Ngoài ra, súp xương gà cũng là tình yêu của nhiều khách hàng. Được gọi là xương súp, nhưng vẫn có rất nhiều thịt.

>> Book vé đi bangkok và singapore tại đại lý đặt vé máy bay rẻ vnair tại tphcm

Mề, gan gà nấu chín cũng rất phổ biến. Mề gà giòn, bông, thịt gan gà, nước sốt bánh đậu nành. Khách hàng thường gọi nó là một món ăn với cơm cho người giàu. tấm nhỏ có giá 60 baht (khoảng 40.000 người), đĩa lớn có giá 120 baht (80.000 đồng).

Ngoài cơm gà, quán còn phục vụ nhiều loại thức uống đặc trưng của Thái, trà sữa Thái thường có giá 20 baht (12.000 đồng). Chỉ có khoảng 50.000 mà thực khách có thể thưởng thức một bữa ăn không xấu.

Cửa hàng bán hai phiên, từ 6 giờ sáng đến 14h, 18h lúc 3 giờ chiều ngày hôm sau. Mặc dù không có điều hòa không khí, nhưng không gian mở với thực khách không cảm thấy quá nóng, nhưng không bao giờ mua sắm với khách hàng.

Lưu ý: Trước khi hội thảo không có chỗ để băng qua đường, đó cũng là bãi đậu xe. Nếu bạn đi bộ đến nhà hàng, bạn phải rất cẩn thận về xe cộ. Bởi vì nó nằm ở trung tâm thành phố, gần chợ và các trung tâm mua sắm lớn nên lúc nào cũng đông đường. Sự lựa chọn tốt nhất là tuktuk, cả hai giá rẻ và kinh tế để có sự linh hoạt để tránh ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm.

Địa chỉ: Kaiton Pratunam Cơm Gà, Phetchaburi Rd Soi 30, Bangkok.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *