Mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột trải nghiệm Cưỡi voi ở Buôn Đôn

Đến với du lịch Ban Mê Thuột phố núi khó quên trắng mùa hoa cà phê, thác nước ngoạn mục, hoặc khám phá các hồ trên một chiếc thuyền Lắk. Mua ve may bay di bmt jetstar trải nghiệm Cưỡi voi ở Buôn Đôn

Hương kệ phía trên thành phố Buôn Ma Thuột / Buôn Ma Thuột Khám phá nguyên sơ và hùng vĩ

Du khách thích thú khi cưỡi voi vượt sông. Ảnh: vietnamtourism

Buôn Ma Thuột không phải là một thành phố nổi tiếng về du lịch, nhưng đối với những người tận hưởng không khí thanh lịch, dễ chịu chắc chắn sẽ bỏ lỡ nơi này chỉ sau một chuyến đi. Không quá đông đúc như Đà Lạt, một thị trấn núi có sức thu hút riêng của mình, một vẻ đẹp không thể rõ ràng.

>> Xem thêm ve di bmt giá rẻ của hãng vnair

Cưỡi voi ở Buôn Đôn

Nếu bạn không nhìn vào cưỡi voi Buôn Đôn là một khoảng cách. Họ đang săn bắn tiêu chuẩn và thuần dưỡng voi rừng. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm Sêrêpôk voi vượt sông, băng Yok Don Rừng Quốc gia hoặc truy cập vào voi cuộc sống của người dân trong làng. Làm bạn với một con voi thông qua quản lý của gạo địa phương, nó cũng là một cảm giác khó tả.

Hãy tận hưởng sự yên bình Sêrêpôk

Sêrêpôk lưu thông trong đường đất Campuchia trước khi vào sông Cửu Long, sau đó con sông lớn này ở Việt Nam. sông dài 406 km có rất nhiều nhanh kích thước của điểm mạnh là điểm thu hút khách du lịch. Sêrêpôk được tập hợp lại từ hai dòng Krông Ana và Krông Knô. Điều kỳ lạ là hai dòng song song, nhưng một dòng màu đỏ trong suốt cả năm, sau đó, trong khi các dòng khác luôn luôn đẹp mắt với màu xanh ru.

Đắm chìm trong những thác nước hùng vĩ

Legendary Sêrêpôk tạo Dray Sap thác là tuyệt vời, Dray Nur, Gia Long, Trinh Nữ, Bảy Chi nhánh, Krông Kmar, Bỉm thể hiện … là những điểm đến du lịch hấp dẫn. Để khám phá mọi ngóc ngách của thác nước này, bạn phải mất ít nhất hai ngày leo tiêu dùng năng lượng. Tuy nhiên, bạn bù cao hơn là phong cảnh đẹp của thác ngàn ngày bọt trắng. Xin hãy trượt xuống thả chân, bạn sẽ tìm thấy các hang động chắc chắn sẽ cuốn bạn vào một dòng suối lạnh mà không sợ bị ai phát hiện ra. Sẽ là một trải nghiệm khó quên trong cuộc sống của bạn khi bạn hòa mình trong thiên nhiên tuyệt đẹp của những ngọn núi trong khi cố gắng chiều.

>> Book vé máy bay đi bmt tại www.jetstargiare.com/

Các công viên quốc gia rộng lớn

Đắk Lắk có hai công viên quốc gia nổi tiếng và Yok Don Chư Yang Sin, cũng có bảo tồn thiên nhiên quốc gia và Nam Ka Ea So. Vườn Quốc gia Chư Yang Sin cung cấp khung cảnh ngoạn mục với hơn 40 dãy núi cao, nhiều thấp, với nhiều dốc, độ che phủ rừng rộng lớn và nhiều con sông, ghềnh, thác nước quyện vào nhau, cùng một thông điệp. Trong số đó, Chư Yang Sin loạt chia thành hai khu vực Vườn Bắc – ngọn núi cao nhất ở miền Nam, với 2.442 m cao điểm.

Chư Yang Sin đỉnh được đặt tên là Nguyên mái nhà thứ hai, sau đỉnh Ngọc Linh, tỉnh Kon Tum. Yok Don cũng là một trong những bảo tồn thiên nhiên lớn nhất Việt Nam, nơi có nhiều loài thú lớn như bò rừng, bò, trâu, voi, khỉ, vượn, hổ, báo, chim công, gà mái sai lầm, diều hâu .. . Đây là một nơi để lưu trữ nhiều giá trị văn hóa độc đáo của dân tộc Tây Nguyên như Êđê, M’nông …

hoa cà phê đồi

Đi lang thang trên đường phố Buôn Ma Thuột, không khó để đáp ứng các lĩnh vực cà phê rộng lớn. Nếu bạn đang đi để đạt khoảng trước hoặc sau Tết Nguyên đán, bạn sẽ chứng kiến ​​những vũ điệu của hoa cà phê trắng nở trải dài trên các ngọn đồi nhỏ. Đừng hương thơm thoang thoảng của hoa đó đã xông vào mũi để gây ra bất cứ ai lo lắng. Và tầm nhìn toàn cảnh của mình, mỗi màu sắc thuộc địa bướm trong cà phê hoa cũng đua nhau bay làm đầy sức cản không khí. hương vị cà phê hoa là một vùng đất đẹp bazan đặc trưng nhớ khách du lịch ít hơn.

Đi xuồng trên hồ Lắk

Không chỉ thu hút bởi truyền thuyết, Hồ Lăk, bạn sẽ cảm nhận được sự hoang sơ và yên bình. Bởi đến nay, hồ uốn khúc lụa màu thiên thanh, mềm mại và quyến rũ. Closer, phản ánh những hồ nước trong xanh sâu tất cả xung quanh. Mùa mưa, nước cao và rõ ràng tạo thành một không gian rộng lớn. Đi chụp thơ mộng, bạn có thể nổi trên ca nô hoặc trên lưng voi đi bộ qua hồ. Ngồi trên một chiếc thuyền, bạn có thể nhìn thấy cá bơi lội trong hồ, nước vẫy nghe trên cả hai mặt của thuyền, cá cắn giờ mồi giữa không gian trong lành mà bạn đặt trên nỗi đau của cuộc sống hàng ngày .

Ea Kao Hồ buổi chiều lộng gió

Lake, gần trung tâm thành phố 12 km Buôn Ma Thuột, nằm ở xã Ea Kao. Điều thú vị là ông vận hành các công trình thủy lợi kể từ năm 1983, nhưng đến nay Ea Kao khu vực hồ bơi với chất béo vẫn còn nguyên vẹn. Dưới đây là các hồ chứa hệ sinh thái đa dạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *