Mua vé máy bay đi Nha Trang trải nghiệm massage khiếm thị độc đáo

Kelli nằm ngửa trong nhà nước không nên khỏa thân, cô nhắm mắt lại và nói với tôi đây là một trong những tiệm massage khiếm thị. Mua vé máy bay về nha trang jetstar trải nghiệm massage khiếm thị

Chia sẻ trên World Nomads, Kelli Vòng có thời gian để thăm chồng của Nha Trang vietnam airline của mình. Sau khi đi bộ để tham quan thành phố, cả hai nhìn thấy bởi các phòng xoa bóp mù nằm trong một con hẻm. Kelli chồng khăng khăng massage mù có kỹ năng tuyệt vời, bởi vì họ có thể cảm thấy tốt hơn bằng các giác quan khác. Do đó, hai người đã đi vào bên trong.

>> Từ nha trang đặt vé máy bay jetstar về vinh tham quan Bãi tắm Quỳnh Phương

phiên Massage Kelli không giống như những gì đang chờ đợi họ. Ảnh: Daily Herald.

Hai vị khách được dẫn vào phòng, họ cởi quần áo và nằm trên bàn massage với một chiếc khăn che người tấm. phiên Kelli với lớp học thư giãn thực sự về phía trước với màn hình massage nhẹ nhàng, nhưng kỳ vọng của mình một cách nhanh chóng bốc hơi.

Thay vì vị ngọt, một khi người lao động bắt đầu ở phía sau và cố gắng để siết chặt các chất béo. Sau đó ông được tái phát hành liên tục đạt. Kelli nói với bản thân mình rằng massage sẽ là tuyệt vời, nhưng các công nhân vẫn tiếp tục chạm vào cánh tay, chân và đầu như cô đã trở lại trong trạng thái không khỏa thân. mắt nhắm nghiền, đầu anh nghĩ nó chỉ là một tiệm massage khiếm thị.

Kelli nhìn xem chồng mình đang nằm mặt nữ massage trị liệu đứng trên lưng, bấm ngón chân xuống mỗi đốt sống. Cô có thể nghe anh rên khẽ trong đau đớn. Giám sát việc massage hoàn hảo, Kelli nhanh chóng rời khỏi bàn massage, không quên cảm ơn các nhân viên. Khi hai nhân viên còn lại, Kelli và chồng của cô quay để có được quần áo, nhìn nhau không nói nên lời khác.

>> Book vé đi nha trang và tp vinh tại http://www.jetstargiare.com/

Đột nhiên không nhận được gần hơn, Kelli phát hiện ra hai đại lý mát xa cuối cùng trong dòng mới của khách hàng. Một người có một chiếc khăn Kelli mới nằm trên bàn, ba người kia dẫn khách vào phòng khỏa thân trong khi Kelli đứng. Cô nhanh chóng mặc quần áo, người mới đạt được đang nằm trên khăn cô đã sử dụng trước đó. Cô nghĩ có lẽ cô không phải là người duy nhất nằm trần truồng trên khăn của cô trước khi các vị khách khác. Hai vợ chồng vội vã rời khỏi phòng massage, cả hai đều chỉ chọn những đôi giày ngày mai chủ sở hữu của họ trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *