Mua vé máy bay đi Vinh chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hướng dương

lĩnh vực hướng dương và đồi chè Thanh Chương Nghĩa Đàn là hai điểm đến mới cho du khách khám phá những kỳ nghỉ lễ. Mua vé máy bay jetstar về vinh tham quan Bãi tắm Bãi Lữ

Lĩnh vực hướng dương đóng gói khách Nghệ

Hai điểm đến khoảng 90 km, nhưng cùng nằm trên đường mòn Hồ Chí Minh, vì vậy bạn có thể kết hợp các chuyến đi tham quan thú vị.

>> Rời vinh đặt vé máy bay về nha trang tham quan Tháp Trầm Hương

lĩnh vực hướng dương

Đây là một điểm đến phổ biến không chỉ ở các thành phố phía bắc, nhưng Nghệ An, vietnam airline vinh khoảng 100 km, huyện Nghĩa Đàn. Miễn phí mở từ năm 2014 lĩnh vực hướng dương có diện tích 30 ha đến 80 ha, một vụ nổ rực rỡ ngày 03-ngày 04 tháng năm và ngày 11-ngày 12 tháng 5

lĩnh vực hướng dương ở huyện Nghĩa Đàn. Ảnh: ĐỨC cơ thể.

Để chào đón du khách thích cả hai trong năm mới âm lịch, quản lý của hoa hướng dương kinh doanh ở đây trồng sóng, thu hoạch dự kiến ​​vào cuối tháng 1. Với những ngày nghỉ sắp tới, bạn có thể xem xét Nghệ 2- 3 ngày, truy cập vào các lĩnh vực hoa và vùng lân cận.

Một trong những mục tiêu chính của chuyến thăm ở đây là để nắm bắt được hình ảnh của một hoa vàng tươi đẹp với màu sắc lan truyền trên một khoảng cách dài. Do đó, hãy chuẩn bị cho thiết bị hình ảnh, ngoài ra, bạn có thể thuê thang để lưu trữ những khoảnh khắc ấn tượng nhất.

Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển theo hướng quốc lộ 1A và đường mòn Hồ Chí Minh. Dòng hoa gần đường mòn Hồ Chí Minh cho những ngày cuối tuần, ngày lễ, Tết ùn tắc giao thông thường xuyên. Bạn có thể đi sớm để tránh ùn tắc giao thông.

>> Book vé đi vinh và nha trang tại jetstargiare.com

Xem thêm: Dịch vụ tính phí các lĩnh vực hướng dương tại Nghệ An

đảo trà

Cũng nằm trên đường mòn Hồ Chí Minh, đảo Cầu Cầu ở xã Thanh An, huyện Thanh Chương là tên nhắc đến nhiều nhất trong tỉnh Nghệ An trong thời gian qua. So với những ngọn đồi nổi tiếng trong chè Mộc Châu, Thái Lan …, Thanh An trồng chè thu hút sự chú ý của khách du lịch được xen kẽ giữa các đập tràn ngập khu vực, chẳng hạn như ốc đảo xanh.

Các đồn điền trà trên cuồn cuộn nước như ốc đảo xanh. Ảnh: Đinh Đức.

Du khách đến đây thường thuê thuyền để khám phá xung quanh đảo, tận hưởng làn nước trong xanh, cây cối, trộn với không khí trong lành, yên tĩnh. Sau khoảng 10 phút bằng thuyền máy, du khách có thể đến trung tâm Cầu Cầu đập, nơi trà tốt nhất của hòn đảo.

Dịch vụ này vẫn còn rất sơ sài, chủ yếu phục vụ đồ uống phá, tham quan cho thuê thuyền, nhiếp ảnh … và giá cả phải chăng. Một chiếc tàu chở bốn người có giá từ 100.000 đến 150.000 đồng / phiên. Bạn cũng có thể thuê người để chuẩn bị bữa trưa nếu cần thiết. Để đến đây, bạn đi dọc theo đường mòn Hồ Chí Minh, mà đi qua xã Thanh An, khoảng 200 mét bật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *