Mua vé máy bay đi Pháp chiêm ngưỡng nghệ thuật chụp hình giọt nước

Sau vụ thảm sát khủng khiếp của Pháp, các nhiếp ảnh gia Bertrand Kulik ghi lại những điểm tham quan đẹp nhất của Paris như một sự khẳng định: vẻ đẹp của thành phố là một người bất tử. Mua vé máy bay sang pháp 2017 chiêm ngưởng nghệ thuật giọt nước.

Những lời khen ngợi của nổi tiếng Paris thích thế giới / lý do vẫn chiếm trung tâm của du lịch Paris bất chấp đàn áp

nuoc-phap-hoa-le-trong-bo-anh-nuoc-mat-paris

>> Rời pháp đặt vé máy bay sang nhật 2017 tham quan đền meiji shrine

Bertrand Kulik chụp macro kỹ thuật sử dụng để ghi lại các điểm đến nổi tiếng của Paris – mà là ở trung tâm của thế giới đã trải qua các cuộc tấn công khủng bố ở 13/11. Do đó, những điểm đến phổ biến, lần lượt được phản ánh trong các giọt.

Ông nói rằng ông đã tạo ra những giọt nước bao phủ xung quanh biểu tượng của Paris như một lời nhắc nhở rằng những lời đẹp, nghệ thuật và văn hóa là những gì sẽ luôn luôn được với thời gian, nó là sự cứu rỗi của mỗi con người.

Bertrand ý kiến ​​của Kulik cũng tương tự như những gì King of Prussia trước khi Mozart qua đời của một cổ phần được đề nghị:. “Tôi đại diện cho thứ tự, bạn tượng trưng cho vẻ đẹp Có lẽ hậu thế sau này quên tôi, và chỉ để nhắc nhở bạn. ”

Nói về nỗi đau Paris, nhiếp ảnh gia, cho biết: “Chúng tôi đã phải trải qua những thời gian ngột ngạt Nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp tục và các nghệ sĩ có một vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống lại. man rợ. “Đây cũng là một nguồn cảm hứng cho những hình ảnh ông đã tạo ra” Tears Pari “.

Trong hình ảnh này, bảo tàng Louvre, nằm trên bờ sông Seine. Nó được xây dựng vào thời Trung cổ và là một trong những công trình để thu hút nhiều khách du lịch đến thủ đô nước Pháp.

Bức ảnh này là toàn bộ thành phố Paris không khí.

Trong hình là bức ảnh chụp Triomphe.

Tháp Eiffel và sự mơ hồ Arc de Triomphe trong nước mắt trong tinh thể.

Trong ảnh là Moulin Rouge (R) và Concorde Tower (bên trái).

>> Book vé đi pháp và nhật tại http://www.vietnamairlinesgiare.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *