Mua vé máy bay đi Malaysia nên chọn thời gian nào là hợp lý nhất

Khách hàng đi taxi phải trả giá trước và phải chú ý đến trang phục của bạn khi những nơi mà nhiều người Hồi giáo. Mua vé máy bay giá rẻ đến malaysia 2017 nên lựa chọn thời gian hợp lý

10 món ăn cho bữa trưa không thể bỏ qua ở Malaysia / hoàn thuế của Malaysia 6% cho khách du lịch để đi mua sắm

kinh-nghiem-cho-du-khach-lan-dau-toi-malaysia

Dưới đây là một số thông tin cơ bản cần thiết cho chuyến đi đầu tiên đến Malaysia bạn.

thời điểm thích hợp

Bạn có thể đi đến Malaysia bất cứ lúc nào trong năm. Là một đất nước nhiệt đới, Malaysia có một ấm áp, khí hậu nắng quanh năm, lý tưởng cho các chuyến đi biển và các đảo du lịch sinh thái.

Ngoài ra, mùa đông là thời điểm nhiều người chọn Malaysia vì giảm giá cuối năm vào Giáng sinh nhiều thời trang. Tuy nhiên, đây cũng là mùa mưa và có rất nhiều vụ cháy gây ra bởi bụi lan sang Indonesia để du khách cần chú ý.

Di chuyển đến Malaysia

Hãng đã mở ra nhiều con đường ở Malaysia với chuyến đi trong ngày bayhang. Hầu hết du khách chọn Việt Nam Airlines hoặc Air Asia … Nếu bạn đi hãng hàng không chi phí thấp, du khách sẽ dừng tại sân bay 2 Kuala Lumpur, Kuala Lumpur cũng là sân bay 1 cho các hãng hàng không quốc gia.

Bạn sẽ mất nhiều hơn 3 giờ để đi từ Hà Nội đến Kuala Lumpur và 1 giờ nếu khởi hành đi Hồ Chí Minh. giá vé khứ hồi là khoảng 5 đến 6 triệu đồng.

phố đi bộ dành cho du khách gần chợ trung tâm của hơn 100 năm tại Kuala Lumpur. Ảnh: Minh Đức

thời gian lưu trú

Nếu du lịch đến Malaysia lần đầu tiên và tự chủ, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn các phòng ký túc xá giá RM 30-55 của thành phố, lớn và nhỏ. phòng đơn có giá khoảng RM 75 và RM tăng gấp đôi, $ 100 khách sạn hạng trung.

Nếu ở Kuala Lumpur, bạn có thể chọn một nơi ở gần Petaling (Chinatown) để thuận tiện cho các chuyến thăm các điểm xung quanh.

xe

Xe buýt và tàu vận tải hai chủ yếu ở Malaysia. Tại thủ đô Kuala Lumpur khoảng 5-11 RM cho một chuyến đi xe lửa. Taxi ở Malaysia không được tính bằng km, vì vậy xin vui lòng thương lượng trước khi lên máy bay, và bạn nên biết chính xác nơi để tránh đi bộ xung quanh.

thức ăn

Chi phí ăn ở Malaysia cũng không quá đắt, dao động 4-11 RM cho thức ăn đường phố. Trong nhà hàng cỡ trung bình có giá khoảng RM 7-20. Các món ăn nổi tiếng không nên bỏ lỡ khi đến đây là Bak Kut The xương sườn súp, cuộn bún gạo, mì Char, Nasi Lemak, Nhà nước, roti canai, Teh Tarik …

Các hoạt động chính cho khách

Du khách nên biết lặn ở đảo Perhentian, chinh phục Kinibalu – ngọn núi cao nhất ở Malaysia, khám phá những đặc điểm văn hóa của hòn đảo Sarawak, chiêm ngưỡng thế giới tự nhiên, đi bè nước hay tìm hiểu về di sản lịch sử thuộc địa Malaysia được UNESCO công nhận.

Quảng trường trung tâm Melaka tập trung nhiều du khách. Đây là một thành phố có nhiều công trình được đánh dấu bởi các thuộc địa sâu tại Malaysia. Ảnh: Minh Đức

địa điểm du lịch

Du lịch hấp dẫn tại Malaysia mở rộng trên toàn quốc, kể cả ở Kuala Lumpur, Melaka, Penang ở phía bắc, thành phố Kota Bahru, Pulau Langkawi, thành phố Johoh. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể ghé thăm hai quốc Sabah và Sarawak mặt của đảo Borneo.

ghi lại

Cố gắng thương lượng bán của các cửa hàng tại Malaysia là mức giá khá cao cho khách du lịch nói chung.

Nếu tới Malaysia lần đầu tiên, bạn nên chú ý đến ăn mặc. Với các quốc gia có dân số Hồi giáo lớn, bạn nên chọn một chiếc váy hoàn hảo, kín đáo thăm nhà thờ Hồi giáo, cộng đồng Hồi giáo.

Không mua rượu ở Malaysia vì giá của họ là cao hơn so với nhiều nước khác.

Malaysia sử dụng làn đường bên trái, vì vậy nếu bạn muốn lái xe, hãy làm quen với cách đi về phía trước.

Nằm khu tám thời gian, hoạt động nhanh hơn ở Việt Nam, Malaysia 1 giờ. Mã Lai cũng có thói quen ngủ muộn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thiếu giải trí vào buổi tối.

Tỷ giá: 1 Ringgit Malaysia (RM) là 5000 đồng.

Book vé tại website của chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *