Mua vé máy bay đi Myanmar tham quan chùa Shwedagon và Shwezigon

Chùa Shwedagon có tám sợi Phật, chùa Shwezigon vị trí của một con voi trắng quyết định, ngôi chùa lớn nhất ở Bagan được xây dựng bởi một bạo chúa … là những bí ẩn nên thu hút khách du lịch đến Myanmar.Mua ve may bay den myanmar tham quan chùa Shwedagon và Shwezigon.

Những bí ẩn của ngôi sao David trên than khóc Wall tại Jerusalem

Câu chuyện bí ẩn của Vạn Lý Trường Thành

Bí mật của các đền chùa thiêng ở Myanmar

đền Dhammayangyi là ngôi đền lớn nhất ở Bagan. Theo khu phố cổ, Narathu vua để xây dựng nơi đây cho tội lỗi của mình. Đây là một vị vua vô cùng độc ác – ông đã giết chết cha mình, anh trai của mình để giành ngôi cho công chúa chết vì từ chối cung cấp cho người Hindu Ấn Độ, và các vụ giết người của các nhà sản xuất nếu ông có thể gắn một chiếc đinh giữa những viên gạch để xây dựng một ngôi nhà.

Sau cái chết của ông, việc xây dựng đền thờ và dừng lại, người ta tin rằng các mảnh vỡ của gạch vỡ, đầy khắp nhà là sản phẩm của nhà sản xuất. Hôm nay, bên trong ngôi đền được xây dựng kín nước, nhưng không rõ lý do.

Chùa Shwedagon – kiến ​​trúc Phật giáo linh thiêng nhất ở Yangon tại Myanmar đang bị nghi ngờ tàng trữ tám sợi Phật.

Theo truyền thuyết, hai anh em từ thành phố Balkh (Afghanistan) 8 Ðức Phật cho những lọn tóc của mình. Các anh em sau đó đi đến Miến Điện với sự giúp đỡ của các nhà lãnh đạo khu vực tìm thấy Singuttara đồi, nơi mà các di tích được bảo tồn. Các tháp chứa hài cốt của nhà sư đứng đầu của mái vòm chính có một khảm vương miện với 7000 viên kim cương và đá quý, trên cùng là một viên kim cương 74 carat.

Tương truyền, ngôi chùa lớn Ananda Bagan kỳ, dựa vào mô tả của các nhà sư của chùa 8 Nandamula hang động ở dãy Himalaya. Nhà vua ra lệnh cho các nhà sư để xây dựng đền thờ ở thảo nguyên Bagan trung tâm, tái tạo các điều kiện tuyệt vời của ngôi đền ban đầu. Khi hoàn tất, để giữ gìn sự độc đáo của ngôi đền, nhà vua đã bị sát hại nhà sư không phải là một kiến ​​trúc tương tự có thể tăng trưởng trở lại.

Shwezigon là một ngôi chùa nổi tiếng ở Bagan. Người ta tin rằng vị trí của ngôi đền là một con voi trắng mặc một mảnh xương từ lối vào từ phía trước chỉ có Đức Phật. Các loài động vật được phép gầm lên để cho biết nơi nó dừng lại nơi mà nó sẽ là vị trí của ngôi đền.

Pindaya hang động ở Shan hàng ngàn đối tượng, tôn thờ tượng Phật, bao gồm tuổi của những năm đầu thế kỷ 18 Bộ sưu tập này sẽ cung cấp cho du khách một sự hiểu biết tốt hơn về sự hòa hợp với thời gian của nghệ thuật.

Có một truyền thuyết về căn nhà này vào tác phẩm điêu khắc nhện ở lối vào. Chuyện kể rằng có một công chúa người 7 con nhện bị mắc kẹt trong tình yêu hoạt động. Tại thời điểm đó, một hoàng tử đi qua và nghe thấy tiếng kêu của họ. Công chúa hứa sẽ gán tay của mình để trai mình nếu giết chết con quái vật và phát hành chúng. Sau đó, ông đã giành được và kết hôn với công chúa.

Núi Popa được coi là đỉnh Olympus của Myanmar, một nơi hành hương, là nơi có nhiều đền thờ linh hồn mạnh mẽ nhất. Những người mê tín tin rằng không nên mặc màu đỏ, đen, xanh lá cây, và đặt thịt ở vùng núi.

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những cảnh quan của Kyaiktiyo – nơi một ngôi chùa nhỏ nằm trên đỉnh đá granite đá đá cố gắng để cuộn sang bên đồi.

Người ta cho rằng một vị Phật sợi tóc được chôn cất ở đây và do đó giữ những tảng đá chuyển dịch. Để đến đây và đưa lá vàng trên những tảng đá, bạn sẽ đi trên một cây cầu bắc qua vực thẳm. Tuy nhiên, phụ nữ không được phép chạm vào đá và không được phép qua cầu.

Đặt vé tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *