Mua vé máy bay đi Philippines tham gia lễ hội phục sinh khá đáng sợ

Vào ngày Chủ Nhật Phục Sinh, người dân ở Philippines thường tình nguyện viên thành phố chơi đóng đinh của Chúa Giêsu và coi đó là một biểu hiện của sự hy sinh, có thể có tác dụng bảo vệ. Mua vé máy bay giá rẻ đến philippines tham dự lễ hội phục sinh.

hy sinh máu ở Nepal

10 chuyến du lịch trải nghiệm thế giới rùng rợn nhất

Lễ hội đóng đinh đẫm máu ở Philippines

Với các Kitô hữu, Phục Sinh là một dịp rất quan trọng. Họ thường vượt qua những câu chuyện của sự đóng đinh của Chúa Giêsu trong thời điểm trên cơ thể, nhưng người Philippines đã đến để xem những câu chuyện theo một hướng khác, đầy đau đớn.

Hàng năm vào dịp này, tại các làng ở Philippines, người đàn ông sùng đạo với nhau để tập trung và chơi Chúa Jesu. Đầu tiên, họ phải mặc bằng roi mà nghiền lại, là đẫm máu.

Sau đó, họ được đưa vào cây thánh giá lớn, và những chiếc đinh dùng để đóng vào cơ thể qua da.

Nhiều tình nguyện viên nhập vai đau khổ Chúa chịu đóng đinh. Trong ngôi làng San Pedro Cutud, thủ đô Manila khoảng 65 km, một người tên là Ruben Enaje họ cũng chi tiêu mỗi đóng đinh 29 lần.

Không giống như những nơi khác chỉ cần tái ban hành bởi các mô phỏng, các tín hữu ở Philippines đã thực sự được ghim vào thập giá mà không cần bất kỳ thiết bị bảo hộ. Cơn đau này theo truyền thống thường mất khoảng 10 phút.

Danilo Ramos – những người sống ở làng San Pedro Cutud cũng cho biết tình nguyện cống hiến từng đóng đinh 23 lần. “Tôi sẽ tiếp tục làm như vậy, miễn là cơ thể cho phép. Hy vọng rằng Chúa sẽ thấy sự hy sinh đó và đưa những điều tốt đẹp về gia đình tôi”, 43 tuổi, nam.

Ngay lập tức sau khi loại bỏ các móng tay và hạ xuống, các tín hữu sẽ được đưa đến trung tâm y tế và điều trị vết thương sớm. Không chỉ nam giới mà phụ nữ cũng tình nguyện để chi tiêu.

Nếu muốn đặt vé thì truy cập website

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *