Mua vé máy bay đi Sydney tham gia lễ hội Donny Woolagoodja màu sắc

Các đèn màu là một phần của lễ hội “ánh sáng, âm nhạc và những ý tưởng” – Vivid Sydney diễn ra trong 3 tuần từ 27 / 5-18 / 6.MUa vé máy bay đi Sydney chiêm ngưỡng lễ hội Donny Woolagoodja.

Số phận của bóng tối và ánh sáng tại Myanmar

nơi ánh sáng vốn ‘White Nights’

Sydney lung linh trong lễ hội ánh sáng

Tòa nhà biểu tượng nổi tiếng của Australia là Sydney Opera House là sống động với màu sắc ánh sáng, hình ảnh dựa trên các tác phẩm của các nghệ sĩ Donny Woolagoodja.

Darling Harbour có một hệ thống nhạc nước với ống ánh sáng laser được sắp xếp theo một con rồng. biểu diễn nghệ thuật sẽ diễn ra lúc 18h – 23h vào buổi tối (từ mỗi 30 phút).

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại cũng đã thiết lập một hình ảnh mới. đèn phía trước tạo thành bảo tàng “Câu hỏi của bức tranh” – tác phẩm của nhóm nghệ sĩ Paris, Danny Rose, phối hợp với Huseyin Sami.

Tác giả của “Câu hỏi của bức tranh” đã được tạo ra bằng cách kết hợp nghệ thuật tạo hình, âm nhạc và thiết kế âm thanh.

Cicular Quay bến cảng được thắp sáng trong đêm cũng mở lễ hội vào 27/5.

Custom House là một tòa nhà lịch sử tại thành phố cảng Sydney, được xây dựng năm 1844-1845 gần Circular Quay. Đây cũng là một thế mạnh của chương trình trong lễ hội Sydney Vivid ánh sáng.

Gabriella Possum Nungurrayi nghệ sĩ chuyển cánh buồm của nhà hát Opera Sydney, như là một phần của cuộc triển lãm “Songlines” đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Thiên nhiên và công nghệ được trộn lẫn vào cây lớn cùng ở Moreton Bay. Đây là một tác phẩm của triển lãm “Tổng hợp” tại Vườn Bách thảo Hoàng gia.

Buổi trình diễn ánh sáng được tổ chức trong một màu sắc khác nhau Các Concourse, Chatswood làm cho bạn cảm thấy như bạn đang tìm kiếm những sinh vật cổ đại.

Đặt vé máy bay đi Sydney Úc tại website

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *