Buôn Ma Thuột hút khách với dịch vụ cưỡi voi trên dòng sông Serepốk

Kèm theo các từ voi, Don là một vùng đất nổi tiếng với truyền thống săn bắt và thuần dưỡng voi rừng. Ngoài tham quan các cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, không bỏ lỡ cơ hội để cưỡi voi đi lang thang quanh làng.Mua vé máy bay đi buôn ma thuột(view my website) cưỡi voi trên dòng sông Serepốk

buondon-gov-vn-6070-1380793854.jpg

Là di tích nổi tiếng nhất thứ hai Nguyên Region, có lẽ không có gì là không biết hát Don kêu meo meo vui con voi con. Don hiện là một điểm thu hút khách du lịch nằm ở thị trấn Krongna, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, thành phố Buôn Ma Thuột và khoảng 40 km về phía tây bắc về phía tỉnh lộ.

>> Từ bmt có thể đặt vé máy bay đi huế(view my website) tham quan Cung Diên Thọ và Công viên Lê Lợi

voi

Don có truyền thống săn bắt và thuần dưỡng voi rừng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi những con voi ở đây chỉ nặng vài tấn nghe đầy đủ cho cuộc chiến chống lại các quản tượng. Trước khi bước thuần voi quỳ cho bạn sẽ được nâng lên một cách nhẹ nhàng ngồi trên một con voi. Cảm giác lắc lư, chiếu từ các loài động vật lớn nhất mà du khách không bị hấp thụ bởi rừng xanh thích thú.

Voi trên dòng Sêrêpôk mang lại những trải nghiệm bất ngờ cho khách hàng.

Voi, yên tĩnh, lãng mạn Bản Đôn trong quan điểm. Đây là hòn đảo đẹp như vậy giữa các làng Tây Nguyên dựng lên giữa dòng Sêrêpôk hùng vĩ. Nếu cưỡi voi ở Hồ Lăk, cảm giác yên bình ở Bản Đôn voi mang đến cho các khách du lịch mạo hiểm, phiêu lưu.

Đó là thời gian để nắm tay vịn khi voi nam mò mẫm bờ và lội chậm qua Sêrêpôk. Đây là con sông lớn nhất trong hệ thống sông ở Đắk Lắk, sáng tác của rất nhiều con sông chảy ào ạt nước. Bạn sẽ cảm thấy dòng sông chưa bao giờ gần gũi và một chút lạnh khi ra giữa dòng. A $ 600 000 cho 3 người trong một giờ khám phá Don voi, Highland hơi thở bị mắc kẹt trong lồng ngực của bạn.

Lăng mộ của vua Voi

Thăm Don voi cưỡi tinh khiết, không quên ghé thăm các ngôi mộ của Nob Khun Yu, người được mệnh danh là vua của Ban Don cá voi với 400 săn voi. Nằm trong khu phức hợp du lịch Bản Đôn vua ngôi mộ voi M’Nông kiến ​​trúc và Lào do Hoàng đế Bảo Đại để các nhà sưu tập và thiết kế của tòa nhà để cảm ơn cho những con voi con voi trắng trao cho vua và xây dựng của mình bộ binh đối tượng đội thi công.

>> Book vé đi buon ma thuot và huế thì xem thêm

Nob voi vua Khun Yu mộ.

Nằm ngay bên cạnh ngôi mộ của vị vua đã thành công con voi của mình, R’leo K’Nul xây dựng tại Campuchia mẫu nón cùn. Đây giống như một bằng chứng liên tục của sự hình thành và phát triển của Don săn bắt và thuần dưỡng voi rừng.

cổ sàn

Để nghe câu chuyện về vua voi thú vị ở Bản Đôn, đi sàn nhà trong phố cổ Một loại lớn với nhau. Nhà 3 lần, mũi tên mái 3 kiến ​​trúc nhà sàn của dân tộc Lào và là nơi ở của vua Khun Yu Nob voi.

Cho đến nay, các nhà vẫn còn hai nơi sau khi bị gần 130 lá mùa và là những ngôi nhà độc đáo nhất ở Việt Nam. Ngôi nhà là hoàn toàn ở các loài gỗ tốt như rừng bản địa Buôn Đôn, uống cà phê xe chit … Đặc biệt, những ngôi nhà mái được định hình một cách tỉ mỉ bởi các thành viên Mặt gỗ mỗi cà phê chit.

cổ sàn vua voi.

Nội giữ nhiều kỷ niệm của bản đồ cuộc sống và voi săn Khun Yu Nob và những người kế như bánh xe và hình ảnh với Ama Kông voi săn, grand-con trai Khun Yu Nob. Ama Kông là một “dũng sĩ voi nổi tiếng” Memphis sau Khun Ju 298 thành tựu của con người.

Rượu Ama Kông

Trong đặc sản ở Bản Đôn, uống rượu Ama Kông được gắn với lịch sử của voi rừng. Rượu, được đặt tên theo truyền thuyết về cuộc đời Don Ama Kông, cháu trai voi vua Khun Yu Nob. Một tính năng đặc biệt của loại rượu này được truyền với biện pháp độc quyền, bao gồm cả lá, thân và rễ của cây, một loài cây mọc trong rừng Buôn Đôn. Rượu là tốt đối với nam giới nên được biết đến rộng rãi như là một trung tâm chuyên ngành cho béo Don.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Huế / Mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *