Book vé máy bay đi Thái Lan đến đến mũi Promthep và khu Khao Yai

Vietrantour cho du khách cảnh quan độc đáo với một dịch vụ 5 sao, hãy truy cập các hình thức linh hoạt, giá cả hợp lý.Mua vé máy bay đi Thái Lan(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-bangkok-thai-lan.html) đến Phuket đặt chân đến đảo Phi Phi trải nghiệm cưỡi tàu chuối, lướt ván, dù lượn

Những bãi biển thơ mộng thuộc loạt trung tâm mua sắm đầu tiên màu xanh hoặc kiến ​​trúc nguy nga của ngôi đền cổ, Thái Lan khá hấp dẫn đối với tất cả mọi người.

trai-nghiem-ky-nghi-he-khac-biet-o-thai-lan

>> Rời thái lan đặt vé máy bay đi nhật bản(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-nhat-ban.html) tham quan meiji shrine và tokyo metropolitan government building

Đặc biệt, trong bối cảnh hợp tác với Văn phòng Du lịch Thái Lan mùa hè này Vietrantour đưa ra hai gói sản phẩm với sự hội tụ được lập trình cảnh tính năng độc đáo, dịch vụ cung cấp 5 sao, tạo thành một linh tháp (4 người ) và vẫn đi chệch giá cả hợp lý.

kinh nghiệm ngân sách mới

Thông qua các tour du lịch nghiên cứu tiên phong và thảo luận với các đối tác trong giá “mềm”, du khách sẽ không thể quên 3 Địa điểm Thái Lan mặc dù ngân sách eo hẹp.

Đặc biệt, gói tour du lịch phổ biến Phuket 4 ngày Vietrantour 15.990.000 giá bao gồm chi phí của một vé khứ hồi Hà Nội – Bangkok, Bangkok – Phuket, vận chuyển đến các trang web, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, hướng dẫn du lịch việt … giá mình 14 giờ nếu khách sạn để tự túc đã tăng lên đến gần 12 triệu người.

Tương tự như vậy, xung quanh Bangkok – Khao Yai 5 ngày giá trọn gói là 8.990.000 và ghé thăm Bangkok – Hua Hin 5 ngày để chỉ 8,9 triệu.

Để truy cập vào Bangkok – Phuket tiết kiệm, bạn có thể đảo Phi Phi – top 20 bãi biển trên thế giới với những vách đá vôi sừng cát trắng của biển an toàn, ngọc làn nước trong xanh và nhiều điểm tham quan giải trí hoạt động dưới nước chẳng hạn như bơi và biển kỳ lạ sinh vật, cưỡi thuyền chuối, lướt ván, dù lượn, đi thuyền kayak …

>> Book vé đi thái lan và nhật bản tại đại lý vé máy bay vna tai hanoi

Du lịch Vietrantour cũng đưa bạn đến mũi Promthep – “Khuôn mặt của Thiên Chúa đá” để chụp khung hình đầy đủ nhà hoàng hôn ngoạn mục nhất chùa Vàng.

Tháp Bangkok – Khao Yai mang đến cho bạn cơ hội để trải nghiệm trong các lĩnh vực như Đà Lạt ở Thái Lan Chokchai Farm và cảnh tượng độc đáo của chàng cao bồi. Bên cạnh đó, du khách có thể tham gia vào các hoạt động thú vị “ngày với nông dân” như vắt sữa bò, trồng và học cách chăm sóc lúa, nấm cấy …

Khao Yai cũng có các khu vườn lớn nhất Thái Lan, Bloom, bao quanh bởi khung cảnh hùng vĩ của những ngọn núi với hơn 30 loài hoa, màu tím hoa oải hương thảm, vạn thọ vàng nghệ, bướm hồng nhạt cho đến khi Pang thái rực rỡ đầy màu sắc .

Bangkok – Hua Hin sẽ đưa bạn đến mùa hè của khu nghỉ mát thiên đường của các vị vua cổ đại với xa hoa lễ nghỉ dưỡng xanh, cát trắng và Cicada thị trường bận rộn nghề bán tinh tế, gian hàng chữ ký của Thái Lan.

Giá vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ / Giá vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *