Đến Sol Beach House Phú Quốc thưởng thức gỏi cá trích kèm Shack

Cá trích salad, nấu chín cá hấp và các món ăn phương Tây đặc trưng ấn tượng khó quên cho du khách kỳ lạ đến quần đảo Pearl.Mua vé máy bay đi phú quốc(http://www.jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/ve-may-bay-di-phu-quoc.html) thưởng thức Gỏi cá trích tại Sol Beach House Phú Quốc

Cảm ơn bạn cho các chi tiết tự nhiên, khách hàng Phú Quốc không chỉ tận hưởng những dải dài màu

xanh lá cây hải sản ở đây là mọi người đều có để quyến rũ mỗi lính.

Đặc sản gỏi cá trích ở Sol Beach House Phú Quốc.

>> Rời phú quốc đặt vé máy bay đi nha trang(http://www.jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/ve-may-bay-di-nha-trang.html) tham quan Tháp Po Nagar và Khu bảo tồn biển Hòn Mun

Nếu không có thời gian, tôi chỉ muốn nghỉ ngơi, xung quanh khu nghỉ mát để thư giãn, khách hàng không cần phải đến chợ hải sản, Dương Đông, nhưng vẫn có thể thưởng thức món ăn tươi và ngon nhà ga.

món salad cá trích

Danh sách các thực phẩm không thể bỏ qua trong khi ở Phú Quốc là một món salad cá trích. cá trích tươi, thái lát, xử lý một cách cẩn thận để tránh tanh, được sử dụng làm nguyên liệu chính, trộn với dừa, hành tây, hành tây, đậu phộng và các loại gia vị khác. Khi bạn ăn, thực khách nhúng bánh tráng vào nước, sau đó các loại rau và đặt sang một bên mà ăn cá cuộn thô với tương ớt tỏi rải rác.

Herring món salad đặc Sol Beach House Phú Quốc.

Điều gì làm cho hộp phẳng chiếm khách du lịch là hải sản tươi ở các vùng biển nhiệt đới. Trong trạm để đáp ứng nhu cầu của các loại khác nhau của khách hàng, các nhà lãnh đạo phải chọn từng cá, mực … rất tươi, đẹp để mang hương vị cho món ăn.

bữa ăn bít tết với sốt phô mai béo

>> Ngoài vé đi phú quốc và nha trang còn có vé may bay ve quy nhon tham quan Làng chài Nhơn Hải – Hòn Khô – Surf Bar và Chợ cá Hàm Tử – Eo Gió – Kỳ Co

Trong những năm gần đây, cũng như sự phát triển của nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế, ngoài đặc sản các món ăn ven biển, người phương Tây cũng là khá toàn diện chăm sóc ít thức ăn trên menu.

Không khó khăn để thực hiện một nhà hàng tiêu chuẩn phương Tây tại Phú Quốc nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị. Sol Beach House Phú Quốc là một sự lựa chọn thú vị khi bạn muốn thưởng thức các tiêu chuẩn thực phẩm Địa Trung Hải của bạn.

Điểm nổi bật của The Shack – bar trên bãi biển thiết kế truyền thống hấp dẫn món bít tết Tây Ban Nha. thịt ngon, thực phẩm, pho mát mềm với nước sốt béo ngậy. Mỗi miếng thịt chế biến khéo léo, trang trí đẹp mắt ăn miệng chỉ sốt thịt nướng, các vị khách của căn phòng vẽ đầu tiên.

Tây Ban Nha món cơm chiên

hương vị Tây Ban Nha cơm chiên đặc trưng của vùng Địa Trung Hải sẽ làm bạn ngạc nhiên khi bạn nếm thử. hạt lớn gạo, thô nhưng không khô, xào với nhiều loại hải sản tươi sống như mực, nghêu, tôm … nếm nếm gia vị. Bóp lát chanh vào gạo trước khi ăn sẽ tạo ra một sự kết hợp đặc biệt cho khách hàng.

Mua vé máy bay đi Phú Quốc / Mua vé máy bay đi Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *