Đến Nhật Bản du lịch Hachijojima chiêm ngưỡng vùng đất hoang sơ

Sau 10 năm đóng cửa, Royal Hotel trên đảo Hachijojima Hachijojima núi lửa vẫn còn bây giờ có vẻ hoang vắng, ảm đạm.Nhanh tay săn vé giá rẻ đi nhật bản du lịch đến Hachijojima chiêm ngưỡng một phong cảnh hoang sơ

thị trấn Nhật Bản sáng hồng mùa hoa anh đào

hươu chăn thả thành phố ngàn người sống chung với

>> Rời nhật bản đặt vé máy bay đi singapore(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-singapore.html) tham quan Flower Dome, Adventure Cove Waterpark và mount faber

Biệt danh là “Hawaii của Nhật Bản,” Royal Hotel trên đảo Hachijojima Hachijojima nằm đã từng là một trong những khách sạn lớn nhất trong cả nước. Tuy nhiên, khu du lịch nghỉ ngơi chỉ có vẻ hoang vắng, đổ nát và không đông đúc.

Khách sạn được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Baroque của Pháp, là điểm đến yêu thích của tầng lớp trung lưu của Nhật Bản trong thập niên 60.

Hachijo một nơi thịnh vượng, với hỗn loạn của hàng ngàn du khách tại trái nhưng sự im lặng và cô đơn.

Liên quan đến giai đoạn trước năm 1964, một người dân bình thường của Nhật Bản sẽ không có hộ chiếu du lịch nước ngoài. Tại thời điểm đó, hòn đảo núi lửa của đầu tư phát triển của chính phủ Hachijojima trở thành “Hawaii của Nhật Bản.”

>> Book vé đi nhật bản và singapore tại đây

Tuy nhiên, sau Chiến tranh thế giới thứ 2, sự phục hồi kinh tế của Nhật Bản với tốc độ chóng mặt. Mọi người có xu hướng đi du lịch ở nước ngoài nhiều hơn ở các đảo của nước này. Thái Lan và các nước Pacific Rim trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người Nhật.

Kể từ năm 1990, số lượng du khách đến Hachijojima giảm dần. Trước khi bắt đầu của thiên đường du lịch mới như Guam, Hawaii và Thái Lan, Hachijo chính thức đóng cửa vào năm 2006.

Sau 11 năm đóng cửa, phòng khách sạn duy nhất còn lại tràn ngập các quầy bar với rac.Quay số Hộp rỗng phòng khách sạn tại Royal Hachijo tại phủ đầy cỏ dại và rêu.

món ăn kỳ lạ balsamic nướng các món ăn và mang đến cho thực khách quen.Khi kinh nghiệm khó khăn hơn để thẻ cà chua Trattoria, bạn sẽ phải chờ một chút bởi vì tất cả các món ăn ở đây được thực hiện ngay sau khi thẻ của khách hàng.

Nhà hàng nội thất rộng rãi, yên tĩnh được trang trí với chic Nhật Bản-phong cách cổ điển. Các nhân viên không chỉ là một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhưng cũng nói được tiếng Anh và tiếng Nhật lưu loát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *